Hội thi xe tuyên truyền, cổ động chào mừng Đại hội

Thứ 2, 12.10.2020 | 10:08:29
219 lượt xem

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sáng 12-10, Sở Văn hóa thể thao và du lịch Thái Bình tổ chức hội thi xe tuyên truyền, cổ động chào mừng Đại hội.

Hội thi xe tuyên truyền, cổ động chào mừng Đại hội

Tới dự và chúc mừng hội thi có đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phạm Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương. 

Các đại biểu dự khai mạc hội thi xe tuyên truyền, cổ động chào mừng Đại hội.

Tham gia hội thi có 8 xe tuyên truyền, cổ động đến từ Trung tâm văn hóa thể thao các huyện, thành phố. Trên xe, ngoài cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu còn có hệ thống loa phát thanh, tuyên truyền những thành tựu của Đảng, đất nước và của tỉnh Thái Bình trên bước đường đổi mới, tạo không khí rộn ràng. Sau khi tuyên truyền, cổ động ở nhiều tuyến phố lớn ở thành phố Thái Bình, các xe tiếp tục di chuyển về trung tâm các huyện, lan tỏa không khí tươi vui và tinh thần của đại hội đến đông đảo các tầng lớp nhân dân. 

Xe tuyên truyền, cổ động

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các xe tham dự hội thi được chuẩn bị công phu, ý nghĩa, tạo ấn tượng tốt đẹp trong nhân dân.

Thanh Phú

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...