Sôi nổi đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX

Thứ 7, 10.10.2020 | 10:10:17
171 lượt xem

Nhằm khơi gợi lòng tự hào, tinh thần yêu nước trong các tầng lớp nhân dân, xây dựng tình đoàn kết, gắn bó giữa Đảng và nhân dân, tạo khí thế mới trong thi đua lao động sản xuất, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, chào mừng 192 năm thành lập huyện Tiền Hải và 90 năm truyền thống cách mạng 14/10, huyện Tiền Hải tổ chức đêm giao lưu văn nghệ.

Huyện Tiền Hải tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX

11 tiết mục xuất sắc của đêm giao lưu là những tác phẩm âm nhạc đầy cảm xúc về những bước chuyển mình mạnh mẽ của đất nước từ khi có Đảng Cộng sản Việt Nam dẫn đường; sự biết ơn sâu sắc với Chủ tịch Hồ Chí Minh; ca ngợi sự đổi mới, phát triển của tỉnh Thái Bình, quê hương Tiền Hải anh hùng đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả. 

Đông đảo khán giả đến theo dõi chương trình

Ông Hoàng Trung Tiến, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải: 

Tôi rất phấn khởi, tự hào và hào hứng hướng về Đảng quang vinh khi đến với chương trình giao lưu hôm nay. 


Sự biểu diễn hết mình, chan chứa tình cảm của các nghệ sỹ đã mang đến 1 đêm giao lưu hấp dẫn

Bà Tạ Thị Bẩy, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải:

 Nghe những ca khúc về Đại hội Đảng tôi rất phấn khởi và tự hào về Đảng cộng sản Việt Nam và càng thấy yêu hơn quê hương, đất nước mình.


Đây là chương trình do Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Liên đoàn lao động huyện Tiền Hải, Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh; Trung tâm văn hóa thể thao huyện Tiền Hải và huyện Thái Thụy dàn dựng mang lại không khí phấn khởi, vui tươi, cổ vũ khích lệ tinh thần cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn huyện nỗ lực phấn đấu xây dựng huyện Tiền Hải ngày càng phát triển. 

Anh Đinh Văn Du, Bí thư Đoàn TNCSHCM xã Nam Hải, huyện Tiền Hải:

Chúng tôi khi tham gia chương trình rất hào hứng và tích cực cố gắng tập luyện truyền tải những thông tin tới nhân dân về sự kiện trọng đại của tỉnh nhà. 

Anh Trần Văn Linh, Bí thư Đoàn TNCSHCM huyện Tiền Hải:

Chương trình giao lưu văn nghệ là một trong những hoạt động trong chuỗi hoạt động của tuổi trẻ Tiền Hải góp phần bồi đắp lý tưởng cách mạng  của Đoàn viên thanh thiếu nhi hướng về Đại hội Đảng các cấp.

Đêm giao lưu văn nghệ đã khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết của bà con nhân dân trong huyện luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh, chỉ đạo của Đảng, xây dựng tình đoàn kết, gắn bó giữa Đảng và nhân dân, tạo khí thế mới trong lao động sản xuất, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng tỉnh lần thứ lần thứ XX.

Hồng Hạnh

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...