Chương trình nghệ thuật “Thái Bình đất mẹ yêu thương”

Thứ 4, 12.08.2020 | 11:05:51
539 lượt xem

Tối ngày 11/8, Nhà hát Chèo Thái Bình công diễn tổng duyệt chương trình nghệ thuật tổng hợp hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày thành lập tỉnh, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình khóa XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự có Đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Nhà hát Chèo Thái Bình công diễn tổng duyệt chương trình nghệ thuật “Thái Bình đất mẹ yêu thương”

Với chủ đề: “Thái Bình đất mẹ yêu thương”, chương trình là sự gắn kết hòa quyện giữa âm nhạc dân tộc và âm nhạc đương đại, thể hiện sinh động, ấn tượng qua 11 tiết mục được dàn dựng công phu với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, những thành tựu nổi bật của tỉnh Thái Bình trong những năm qua. Cũng qua đó giới thiệu tới công chúng những ca khúc mới viết về Thái Bình. 

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Trọng Thăng đến dự buổi công diễn tổng duyệt

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo cả về nội dung và hình thức cùng sự chuyên nghiệp của các nghệ sĩ, diễn viên, nhạc công Đoàn 3 nhà Hát chèo Thái Bình khi kết hợp các loại hình nghệ thuật trong một chương trình đã để lại ấn tượng cho người xem, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của nghệ thuật trong tỉnh. 

Sau đêm công diễn, Nhà hát chèo Thái Bình sẽ tiếp tục tập luyện để đảm bảo chương trình thực sự hấp dẫn cổ vũ, động viên nhân dân trong tỉnh hăng hái thi đua lao động sản xuất, cùng nhau xây dựng quê hương Thái Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Hồng Hạnh 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...