Cầu may, cầu an trước ngày thi tốt nghiệp THPT 2020

Thứ 7, 08.08.2020 | 11:06:16
304 lượt xem

Theo ghi nhận trong những ngày qua, có khá nhiều thí sinh cùng phụ huynh đến Đền Quan, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình để cầu may và cầu an trước kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.

Thí sinh cùng phụ huynh đến Đền Quan, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình để cầu may và cầu an trước kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.

Vì còn nhiều lo ngại trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nên lượng người đến Đền Quan không quá đông như mọi năm. Thay vì đi đông người, các thí sinh hoặc phụ huynh thường lựa chọn đi đơn lẻ, tuân thủ việc đeo khẩu trang khi vào lễ bái. 

Các thí sinh đến cầu may, cầu an để giải tỏa tâm lý và có kỳ thi an toàn, thành công.

Theo chia sẻ của nhiều thí sinh và phụ huynh, việc học tập và ôn luyện của học sinh lớp 12 thời gian qua khá vất vả và lo lắng vì dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra ở Việt Nam. Vậy nên năm nay, nhiều người đến Đền Quan vừa là cầu may, cũng là cầu an để thí sinh giải tỏa tâm lý và có kỳ thi an toàn, thành công.

Thế Công 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...