Xứng đáng là chiến sĩ tiên phong trên mặt trận tư tưởng văn hóa của Đảng

Thứ 7, 01.08.2020 | 19:03:00
545 lượt xem

Sáng 1- 8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bình gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng 1/8/1930-1/8/2020. Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Lãnh đạo HĐND tỉnh dự buổi gặp mặt.

Đại biểu dự buổi gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

90 năm qua, cùng với sự ra đời của Đảng bộ tỉnh, công tác tuyên giáo tỉnh Thái Bình đã có sự phát triển, trưởng thành nhanh chóng, khẳng định rõ vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng trong hoạt động của Đảng bộ tỉnh. Đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo của Đảng bộ không ngừng phát triển và trưởng thành, hoà mình vào phong trào quần chúng, luôn xứng đáng là những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận Tư tưởng - Văn hoá của Đảng; đấu tranh không mệt mỏi vì lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. 

Những kết quả đạt được trên lĩnh vực Tuyên giáo của Đảng bộ tỉnh góp phần quan trọng vào sự ổn định chính trị - xã hội và phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị của tỉnh trong sạch, vững mạnh. 


Với những thành tích đạt được, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cũng như nhiều tập thể, cá nhân trong ngành vinh dự được Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ngành, UBND tỉnh tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhất, Hạng Nhì; cờ, Bằng khen và nhiều phần thưởng cao quý khác. 

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình biểu dương, ghi nhận  những thành tích; yêu cầu Ngành Tuyên giáo tiếp tục phát huy tốt truyền thống vẻ vang 90 năm của ngành, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn mới. 

Video: 80120_OTHANH1.mp4

 Nhân dịp này, 12 cá nhân vinh dự được Ban Tuyên giáo Trung ương tặng Kỷ niệm chương đã có đóng góp vào quá trình phát triển của Ngành Tuyên giáo.

 Duy Huy

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...