Quà tháng năm dâng Người

Chủ nhật, 17.05.2020 | 16:08:46
130 lượt xem

Hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tại Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam đang diễn ra rất nhiều hoạt động hấp dẫn, đặc biệt điểm nhấn “Quà tháng năm dâng Người” trong 2 ngày 16,17/5.

Hoà trong không khí chung,  đồng bào các dân tộc thể hiện tình cảm với Bác Hồ kính yêu qua lời ca, tiếng hát, hoạt động diễn xướng dân gian của cộng đồng dân tộc mình. 

Tại đây cũng tổ chức trưng bày hình ảnh Bác Hồ với đồng bào các dân tộc. 

Bên cạnh đó, các sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc mang đến đây các tiết mục văn nghệ đặc sắc gắn với 3 vùng miền Bắc - Trung - Nam hòa chung bài ca về vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc như mong ước của Người là đất nước được thống nhất, non sông liền một dải. 

Các hoạt động thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng, trí tuệ, bản lĩnh Việt Nam, thể hiện sức mạnh cộng đồng trong cuộc chiến chống đại dịch COVID - 19, qua đó, hai tiếng “Việt Nam - Hồ Chí Minh” sẽ luôn vang lên trong lòng mỗi người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...