Gặp mặt các cơ quan báo chí tại tỉnh Thái Bình

Thứ 6, 08.05.2020 | 18:41:27
458 lượt xem

Chiều 08/5, Hội nhà báo tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị gặp mặt các cơ quan báo chí thường trú và phóng viên theo dõi tỉnh Thái Bình. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đại diện trên 40 cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị gặp mặt các cơ quan báo chí thường trú và phóng viên theo dõi tỉnh Thái Bình

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh, tình hình phát triển KTXH, xây dựng NTM đạt được nhiều kết quả tích cực. Đời sống của nhân dân ngày càng được nâng cao. An ninh chính trị, trật tự ATXH được giữ vững. Để đạt được kết quả đó là do sự đoàn kết cao từ Đảng, chính quyền và nhân dân cùng các giải pháp trong lãnh đạo, chỉ đạo hiệu quả, đúng đắn của tỉnh thời gian qua. Nhất là trong quý 1 năm 2020, dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nhưng tỉnh Thái Bình đã thực hiện nhiều giải pháp hiệu quả để khống chế dịch bệnh đi đôi với việc duy trì đảm bảo hiệu quả các hoạt động sản xuất kinh doanh. Những kết quả trên có sự đóng góp tích cực từ các cơ quan báo chí truyền thông từ Trung ương đến địa phương.

Phó bí thư Tỉnh ủy Thái Bình Nguyễn Tiến Thành mong muốn các cơ quan báo chí, truyền thông tiếp tục đồng hành cùng với tỉnh. Đẩy mạnh thông tin tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tạo thành các phong trào mạnh mẽ trong phát triển KTXH. Đồng thời có những bài viết phản bác lại các thông tin xấu độc, các hoạt động chống phá của thế lực thù địch, giúp ổn định tình hình, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, góp phần cùng tỉnh hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong nhiệm kỳ tới.

Phạm Ngọc 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...