Họp Ban tổ chức cuộc thi tìm hiểu "Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình thực hiện di chúc của Bác” và "Người Thái Bình, đất Thái Bình"

Thứ 5, 07.05.2020 | 16:23:46
298 lượt xem

Chiều 07/5, đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp của Ban tổ chức cuộc thi tìm hiểu "Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình thực hiện di chúc của Bác" và cuộc thi viết về "Người Thái Bình, đất Thái Bình".

Ban tổ chức cuộc thi tìm hiểu "Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình thực hiện di chúc của Bác” và "Người Thái Bình, đất Thái Bình" họp chiều 07/5

Cuộc thi tìm hiểu "Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình thực hiện di chúc của Bác" và cuộc thi viết về "Người Thái Bình, đất Thái Bình" là 2 cuộc thi viết nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 130 năm ngày thành lập tỉnh Thái Bình. Sau thời gian phát động Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được gần 210.000 tác phẩm dự thi tìm hiểu "Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình thực hiện di chúc của Bác" và trên 220 tác phẩm viết về "Người Thái Bình, đất Thái Bình" với nhiều thể loại khác nhau. 

Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao chất lượng các tác phẩm tham dự cuộc thi đã bám sát chủ đề cuộc thi, đáp ứng các yếu cầu về nội dung. Nhiều tác phẩm có sự chuẩn bị, đầu tư công phu, có cách nhìn nhận, đánh giá, phân tích các sự kiện lịch sử sâu sắc, lập luận chặt chẽ, khoa học, hình ảnh tư liệu minh họa phong phú sinh động đã phản ánh toàn diện, khách quan về tình cảm của Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình thực hiện di chúc của Bác và mảnh đất con người Thái Bình trong dòng chảy ngàn năm lịch sử dân tộc. 

Cuộc thi là dịp giáo dục, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, lý tưởng cách mạng, cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân phát huy tinh thần tự lực tự cường góp phần xây dựng Thái Bình ngày càng giàu đẹp.

 Hữu Phước 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...