TKV chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thứ 3, 07.04.2020 | 17:36:08
274 lượt xem

Hưởng ứng lời kêu gọi Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, sáng ngày 7/4 tại Hà Nội, tập đoàn Công nghiệp Than và Khoáng sản Việt Nam đã tham gia chương trình tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch bệnh của UB TWMTTQVN với số tiền ủng hộ 1 tỷ đồng.

Cùng với nhiều đơn vị và các nhà hảo tâm trên cả nước, thời gian qua, Tập đoàn Công nghiệp Than và khoáng sản Việt Nam đã hưởng ứng tích cực các phong trào kêu gọi toàn dân tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trong chương trình lần này TKV đã ủng hộ cho công tác phòng chống dịch bệnh với số tiền 1 tỷ đồng.

Trước đó, cũng trong chương trình chung tay phòng chống dịch bệnh, TKV đã ủng hộ các tỉnh thành phố như Quảng Ninh, Hà Nội, Thanh Hóa, Đắk Nông, Lào Cai…. theo nhiều đợt với số tiền xấp xỉ 12 tỷ đồng. Đây là những nghĩa cử cao đẹp của cán bộ công nhân thợ mỏ ngành than, thể hiện sự chung sức, đồng lòng của toàn xã hội chung tay phòng chống đại dịch Covid-19.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...