TKV chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thứ 3, 07.04.2020 | 22:08:39
590 lượt xem

Hưởng ứng lời kêu gọi Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, sáng ngày 7/4 tại Hà Nội, tập đoàn Công nghiệp Than và Khoáng sản Việt Nam đã tham gia chương trình tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch bệnh của UB TWMTTQVN với số tiền ủng hộ 1 tỷ đồng.

Cùng với nhiều đơn vị và các nhà hảo tâm trên cả nước, thời gian qua, Tập đoàn Công nghiệp Than và khoáng sản Việt Nam đã hưởng ứng tích cực các phong trào kêu gọi toàn dân tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trong chương trình lần này TKV đã ủng hộ cho công tác phòng chống dịch bệnh với số tiền 1 tỷ đồng.

Trước đó, cũng trong chương trình chung tay phòng chống dịch bệnh, TKV đã ủng hộ các tỉnh thành phố như Quảng Ninh, Hà Nội, Thanh Hóa, Đắk Nông, Lào Cai…. theo nhiều đợt với số tiền xấp xỉ 12 tỷ đồng. Đây là những nghĩa cử cao đẹp của cán bộ công nhân thợ mỏ ngành than, thể hiện sự chung sức, đồng lòng của toàn xã hội chung tay phòng chống đại dịch Covid-19.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Hôm nay, 10-6 công bố danh sách trúng cử Đại biểu Quốc hội
Hôm nay, 10-6 công bố danh sách trúng cử Đại biểu Quốc hội

Sau hơn 2 tuần diễn ra bầu cử, dự kiến trong hôm nay – 10/6, văn phòng Quốc hội sẽ công bố danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội khoá XV.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...