Góp ý lần cuối vào phim tài liệu kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh Thái Bình

Thứ 6, 13.03.2020 | 16:54:57
430 lượt xem

Chiều 13/3, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đóng góp ý kiến lần cuối đối với phim tài liệu kỷ niệm 130 năm ngày thành lập tỉnh Thái Bình.

Sau khi xem lại bộ phim lần cuối, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của ekip thực hiện phóng sự. Phim tài liệu đã thể hiện được tính khái quát cao và chi tiết đắt giá. Thể hiện được dấu ấn của đất và người Thái Bình trong quá khứ và hiện tại. trong đó, có những đóng góp thiêng liêng của Thái Bình trong đấu tranh, giải phóng dân tộc và tiến trình xây dựng đất nước. Đặc biệt nhấn mạnh những đổi mới, thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực trong thời gian gần đây của tỉnh Thái Bình. 

Tuy nhiên các đồng chí cũng lưu ý ekip làm phim bổ sung thêm các cụm hình ảnh liên quan đến những nhân vật lịch sử điển hình của Thái Bình, những địa điểm và di tích gắn liền với những sự kiện tiêu biểu của tỉnh, kết quả của sự đổi mới trong quá trình xây dựng nông thôn mới, đóng góp của những người con xa quê, tiềm năng của Thái Bình trong giai đoạn mới… 

Kết luận, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu ekip làm phim tài liệu tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu để hoàn thiện phóng sự, phải làm sao làm nổi bật được lịch sử Thái Bình 130 năm trong dòng chảy hàng ngàn năm. Theo kế hoạch phóng sự này được phát sóng vào ngày 20 hoặc chậm nhất ngày 21/3 trên Đài truyền hình Việt Nam. Cùng với đó bộ phim sẽ được tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng của địa phương và các kênh đài Trung ương khác, góp phần giáo dục truyền thống văn hóa, văn hiến, yêu nước và cách mạng của đất và người Thái Bình.

Hoài Thu

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...