Hội thi tuyên truyền Luật Phòng, chống bạo lực gia đình

Thứ 7, 01/11/2014 | 16:20:47
2,135 lượt xem

Sáng ngày 01/11, Sở VH TT&DL tổ chức Hội thi tuyên truyền Luật Phòng, chống bạo lực gia đình . Đến dự có đồng chí Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các ban, ngành và đông đảo nhân dân trong tỉnh.

Năm nay, Hội thi có 8 đội tuyển ở các huyện, thành phố tham gia thi ở 3 phần: Chào hỏi; hiểu biết về Luật phòng, chống bạo lực gia đình và tiểu phẩm sân khấu. Những tiểu phẩm tham dự Hội thi có nội dung đặc sắc, đúng với chủ đề, mang tính giáo dục, phản ánh về vấn đề phòng, chống bạo lực gia đình cũng như sự xuống cấp về đạo đức, lối sống trong một bộ phận gia đình hiện nay.

Kết quả, giải màn chào hỏi xuất sắc thuộc về Đội tuyển huyện Vũ Thư, phần thi kiến thức xuất sắc thuộc về Đội tuyển huyện Quỳnh Phụ, tiểu phẩm sân khấu xuất sắc thuộc về Đội tuyển huyện Thái Thụy. Chung cuộc, Đội tuyển huyện Quỳnh Phụ nhận được giải đội thi xuất sắc nhất.

Hội thi góp phần nâng cao nhận thức cho các cán bộ, tuyên truyền viên đến từ các huyện, thành phố về công tác phòng, chống bạo lực gia đình cũng như những hậu quả của bạo lực gia đình đối với cá nhân, gia đình và xã hội. Qua đó, tuyên truyền, củng cố và nâng cao kiến thức pháp luật của nhân dân, từng bước thực hiện có hiệu quả Luật Phòng, chống bạo lực trong gia đình và xã hội, góp phần xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Tú Anh

 

  

 


 

 

  • Từ khóa
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều 01/7, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...