Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Thứ 3, 19/09/2023 | 10:00:00
107 lượt xem

Sáng 18/9, nhiều cơ quan, công sở trên địa bàn Hà Nội đã dành một phút mặc niệm 56 nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân. Cùng ngày, nhiều đoàn liên ngành đã tiến hành kiểm tra các cơ sở nhà chung cư mini, nhà trọ.

Cơ quan Thành ủy Hà Nội đã  tổ chức quyên góp ủng hộ các gia đình và nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân. Tại buổi quyên góp, Ủy viên Bộ Chính trị Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng, các lãnh đạo Thành phố cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các ban Đảng và Văn phòng Thành ủy đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân đã mất do vụ cháy. Tiếp đó lãnh đạo và toàn thể cơ quan Thành ủy Hà Nội đã quyên góp ủng hộ các gia đình và nạn nhân vụ cháy. 

Cũng trong sáng 18/9 nhiều cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố cũng đã dành 1 phút mặc niệm các nạn nhân tử vong trong vụ cháy này. Những ngày qua một số hoạt động vui chơi, giải trí cũng đã được tạm dừng để tưởng nhớ các nạn nhân.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII để giải quyết công việc phát sinh đột xuất
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII để giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Chiều 20/9, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất. Dự kỳ họp có đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...