Khởi công xây nhà Tiếp sức đến trường tại huyện Tiền Hải

Thứ 4, 31/05/2023 | 00:00:00
1,454 lượt xem

Tháng 5 này, từ sự hỗ trợ của Quỹ "Tiếp sức đến trường" do Đài PT-TH Thái Bình, Hội Chữ thập đỏ, Sở GD&ĐT, Sở LĐ-TB&XH Thái Bình đồng quản lý, có 8 căn nhà được xây mới cho học sinh nghèo. Sáng 31-5, căn nhà thứ 8 vừa chính thức khởi công tại huyện Tiền Hải.

Chỉ một cơn mưa lớn đầu hè đã làm sập gian nhà nơi em Phạm Huyền Trang, thôn Cam Lai, xã Đông Cơ, huyện Tiền Hải và cả gia đình thường ngủ mỗi đêm. Mẹ Trang bị động kinh thường xuyên phải điều trị ở bệnh viện. Bố em sức khỏe yếu, không có việc làm. Mong muốn giúp gia đình Trang có nơi ăn chốn ở, để em được yên tâm học hành, quỹ "Tiếp sức đến trường" tài trợ 100 triệu đồng cho gia đình xây nhà mới. 

Căn nhà kiên cố, khang trang với diện tích hơn 40 mét vuông dự kiến hoàn thành vào tháng 8 năm nay, cùng với những căn nhà do quỹ "Tiếp sức đến trường" tài trợ tại các huyện thành phố, trở thành nguồn động lực lớn lao để những học sinh nghèo như Trang tiếp tục cố gắng vươn lên thay đổi cuộc sống khó khăn của chính mình. 

Hà My

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...