Sở Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh cảnh báo chiêu trò lừa đảo mới

Thứ 4, 29/03/2023 | 15:47:28
470 lượt xem

Gần đây, lại có thêm trò lừa đảo mới đối với học sinh. Các đối tượng lừa đảo tìm cách thông tin cho học sinh đứng chờ đón trước cổng trường rằng ba hoặc mẹ của học sinh gặp tai nạn, chú được nhờ chở con đến bệnh viện gấp".

Tuy nhiên, đây là những chiêu trò lừa đảo. Sở GD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh đề nghị trường học thực hiện nghiêm một số nội dung sau:

Tiếp tục rà soát, chấn chỉnh công tác truyền thông, liên lạc giữa nhà trường với gia đình.

Thường xuyên tổ chức tuyên truyền, phổ biến, cập nhật các hình thức và phương thức lừa đảo mới phát sinh cho học sinh, sinh viên và phụ huynh.

Yêu cầu trường học phối hợp với lực lượng chức năng tại địa phương đảm bảo trật tự, an toàn cho học sinh, sinh viên tại khu vực cổng trường.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh

Chiều 30/5, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 20 của Hội đồng nhân dân tỉnh về quy định số lượng, chức danh, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...