Tặng 50 suất quà Tết cho hộ nghèo tại huyện Kiến Xương

Thứ 3, 17/01/2023 | 00:00:00
423 lượt xem

Sáng 17-1, các đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Vũ Ngọc Trì - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại diện Công ty cổ phần sợi Trà Lý trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vũ Thắng, huyện Kiến Xương.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tặng quà động viên cấp ủy, chính quyền và các lực lượng làm nhiệm vụ Tết của xã Vũ Thắng huyện Kiến Xương. Tiếp đó, đoàn đã trao 50 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 450.000 đồng gồm quà và tiền mặt cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Vũ Thắng, thăm hỏi, động viên các gia đình, mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. 

Các gia đình được nhận quà Tết bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, các doanh nghiệp, mạnh thường quân đã chia sẻ khó khăn, mang Tết đến cho mọi nhà. Những phần quà là nguồn động viên khích lệ to lớn, giúp người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết vui tươi, đầm ấm./.

Cao Biền 

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...