Chung kết bóng chuyền Bông lúa vàng cúp Geleximco năm 2022: Geleximco Thái Bình và VTV Bình Điền Long An

Thứ 6, 25/11/2022 | 00:00:00
649 lượt xem

Sau 3 ngày thi đấu với 6 trận đấu đầy căng thẳng, kịch tính giữa 4 đội: VTV Bình Điền Long An, Than Quảng Ninh, Vietinbank và chủ nhà Geleximco Thái Bình, đã tìm ra 2 đội bóng vào chung kết. Đó là: Geleximco Thái Bình và VTV Bình Điền Long An, trận đấu tranh cúp vô địch sẽ diễn ra đêm nay 25/11.

Geleximco Thái Bình (áo vàng) và VTV Bình Điền Long An (áo đen) tranh chung kết Giải bóng chuyền Bông lúa vàng cúp Geleximco năm 2022 tối 25/11

Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” tranh cúp Geleximco năm 2022 đã thu hút đông người dân Thái Bình đến cổ vũ. Tâm điểm của giải chính là ở ngày thi đấu thứ 2, là cuộc tái đấu giữa đương kim vô địch Geleximco Thái Bình và VTV Bình Điền Long An. Hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả 1 trận đấu nhiều cảm xúc với những đường chuyền bóng hay, kịch tính và hấp dẫn.

Bước vào ngày thi đấu thứ 3, ngày quyết định đội vào chung kết. Trận đấu giữa VTV Bình Điền Long An và Than Quảng Ninh, ngay khi bước vào sét đầu tiên, hai đội chơi hay và hấp dẫn, giằng co nhau từng điểm số. Hai đội phải thi đấu trong 5 sét mới phân được thắng bại. Chung cuộc Than Quảng Ninh thắng VTV Bình Điền Long An với tỷ số 3-2. 

Khán giả chờ đợi kết quả giữa Geleximco Thái Bình gặp Vietinbank. Mặc dù đã dự đoán được kết quả của trận đấu, nhưng những gì các cô gái thể hiện trên sân vẫn làm khán giả trầm trồ, mãn nhãn. Vốn đã có tay đập tốt như Trà Giang, Nguyễn Thị Uyên, thêm ngoại binh Onuma càng tăng sức mạnh tấn công của đội chủ nhà Thái Bình. Đúng như mong đợi, sau 3 sét đấu Geleximco thắng cách biệt Vietinbank với tỷ số 3-0. 

Mặc dù để thua ở trận thứ 3 trước Than Quảng Ninh nhưng tính về tỷ số bàn thắng, VTV Bình Điền Long An vẫn có vé vào chơi ở trận chung kết. Với chiến thắng trước Vietinbank, Geleximco Thái Bình là đội có điểm số cao nhất, và sẽ gặp VTV Bình Điền Long An ở trận chung kết vào tối nay (25/11) diễn ra ngay sau lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ 9. Đây là giải đấu giao hữu, cọ sát cuối cùng của các đội bóng trước khi tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 9 năm 2022.

Hồng Thắm 

  • Từ khóa
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng nay, Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...