Hội điều dưỡng Thái Bình đoàn kết – đổi mới – phát triển

Thứ 6, 23/09/2022 | 00:00:00
256 lượt xem

Trong những năm qua, vì người bệnh, vì sức khỏe cộng đồng, vì sự phát triển nghề điều dưỡng và sự tiến bộ của hội viên luôn là giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động của Hội Điều dưỡng tỉnh Thái Bình. Hiện hội đã có trên 2.000 hội viên tại các cơ sở y tế trên toàn tỉnh. Chiều 23/9, Hội tổ chức đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và chúc mừng.

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và tặng hoa chúc mừng

Nhiệm kỳ 2017 – 2022, Hội Điều dưỡng tỉnh Thái Bình thực hiện tốt vai trò giáo dục, bồi dưỡng hội viên trở thành những điều dưỡng có năng lực chuyên môn, thái độ phục vụ tốt. Hàng năm, mỗi chi hội đều tổ chức từ 3 – 5 lớp tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng cho hội viên. Các quy chế chuyên môn, đặc biệt là quy chế thường trực cấp cứu được thực hiện nghiêm túc, đảm bảo an toàn người bệnh. Duy trì hiệu quả việc cải tiến phiếu theo dõi chăm sóc tại các bệnh viện trên toàn tỉnh.

Hội Điều dưỡng tỉnh Thái Bình tổ chức đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Trong nhiệm kỳ tới, Hội Điều dưỡng tỉnh Thái Bình đặt ra nhiệm vụ củng cố và phát triển tổ chức hội gắn với hệ thống quản lý điều dưỡng, đảm bảo hoạt động hiệu quả. Tăng cường đào tạo liên tục và nghiên cứu khoa học. Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh với phương châm: Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Chất lượng – An toàn – Hướng tới sự hài lòng của người dân.

Hà My 

  • Từ khóa
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát  tại Sở Thông tin và Truyền thông
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và Truyền thông

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII, chiều 23/11, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và truyền thông về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; định hướng...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...