Trường Đại học Thái Bình đón tân sinh viên nhập học đợt 1

Thứ 5, 22/09/2022 | 00:00:00
243 lượt xem

Sáng 22/9, Trường Đại học Thái Bình tổ chức tiếp đón và làm thủ tục nhập học đợt 1 năm học 2022 – 2023 cho các tân sinh viên.

 

Các sinh viên mới đến làm thủ tục nhập học tại trường sáng 22/9

Trường Đại học Thái Bình hiện có 25 đơn vị trực thuộc, với tổng số 239 cán bộ, giảng viên, nhân viên, trong đó trên 90% cán bộ, giảng viên có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ. Năm học 2022 - 2023, Trường Đại học Thái Bình mở 8 ngành đại học, 17 ngành cao đẳng, dự tuyển tổng số hơn 1000 chỉ tiêu, trong đó trúng tuyển đợt 1 hệ cao đẳng liên kết là 100 sinh viên, đại học là 510 sinh viên.

Tân sinh viên và người thân nghe giới thiệu về ngành nghề mình được đào tạo

Trong lần nhập học đợt 1, nhà trường xây dựng kế hoạch, bố trí các giảng đường rộng rãi để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng và thuận tiện. Mục tiêu trong năm học này và các năm học tiếp theo, nhà trường tiếp tục tăng cường hợp tác đào tạo với các cơ sở giáo dục đại học, các doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài nước để đào tạo, tuyển chọn học sinh, sinh viên vào làm việc sau khi ra trường.

 Thuý Quỳnh

  • Từ khóa
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát  tại Sở Thông tin và Truyền thông
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và Truyền thông

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII, chiều 23/11, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và truyền thông về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; định hướng...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...