Đẩy nhanh tiến độ thanh quyết toán dự án Quảng trường Thái Bình, Tượng đài "Bác Hồ với nông dân"

Thứ 4, 17/08/2022 | 00:00:00
599 lượt xem

Chiều 17/8, đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe UBND thành phố Thái Bình báo cáo tiến độ thực hiện thanh, quyết toán các hạng mục công trình thuộc dự án đầu tư xây dựng Quảng trường Thái Bình, xây dựng Tượng đài “Bác Hồ với nông dân”.

Đẩy nhanh tiến độ thanh quyết toán dự án Quảng trường Thái Bình, Tượng đài "Bác Hồ với nông dân"

Dự án đầu tư xây dựng Quảng trường Thái Bình, Tượng đài Bác Hồ với nông dân gồm 4 hạng mục công trình: Đền thờ Bác Hồ, Tượng đài Bác Hồ với nông dân, hạng mục san lấp mặt bằng, đắp núi cảnh quan khu công viên sinh thái tại phường Hoàng Diệu và công trình hạ tầng Quảng trường. Đến nay, các hạng mục công trình đã cơ bản được hoàn thành và đang hoàn thiện lập hồ sơ thanh, quyết toán. Tuy nhiên hiện nay còn một số vướng mắc, tồn tại cụ thể ở từng hạng mục cần được tập trung giải quyết dứt điểm để đẩy nhanh tiến độ thanh, quyết toán và bàn giao công trình. 

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Trên cơ sở ý kiến của các Sở, ngành có liên quan và UBND Thành phố Thái Bình, kết luận cuộc họp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND thành phố phải chủ động phối hợp với các Sở ngành có liên quan rà soát lại những vướng mắc khó khăn ở từng hạng mục, từng công trình để tham mưu, đề xuất các hướng giải quyết. Những hạng mục nào còn vướng mắc chưa thể giải quyết được ngay thì phải có báo cáo cụ thể, chi tiết đánh giá nguyên nhân, thực trạng và đề xuất hướng giải quyết để báo cáo UBND tỉnh trong thời gian sớm nhất./.

 Hữu Phước 

  • Từ khóa
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 15, sáng 29-9, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định và đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...