Khánh thành nhà Tiếp sức đến trường tại thành phố Thái Bình

Thứ 4, 10/08/2022 | 00:00:00
268 lượt xem

Chiều 10/8, ngôi nhà tiếp theo do quỹ Tiếp sức đến trường tài trợ đã chính thức khánh thành tại phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình. Đây là ngôi nhà thứ 5 dành cho học sinh nghèo được quỹ hỗ trợ với mức 100 triệu đồng mỗi căn trong năm 2022.

Em Nguyễn Yến Nhi cùng gia đình đón nhà mới do quỹ Tiếp sức đến trường tài trợ ngay trước thềm năm học mới

Căn nhà mới với diện tích gần 40 mét vuông được khánh thành sau 3 tháng thi công là món quà mà quỹ Tiếp sức đến trường cùng các nhà hảo tâm trao cho em Nguyễn Yến Nhi cùng gia đình ngay trước thềm năm học mới. Nhi từng ước mơ có một mái nhà vững chãi để ông bà bớt khổ mỗi khi mưa bão, để sách vở của em không ướt mỗi lần nhà dột. Thì nay, ước mơ ấy đã trở thành hiện thực. 

Trong tháng 8 này, tất cả 8 căn nhà Tiếp sức đến trường sẽ hoàn thành. Qua đó chương trình mong muốn tiếp thêm động lực để học sinh nghèo học giỏi như Nhi tiếp tục vươn lên thay đổi cuộc sống của chính mình.

Hà My

  • Từ khóa
Hội thảo lấy ý kiến tham gia vào Dự án Luật
Hội thảo lấy ý kiến tham gia vào Dự án Luật

Sáng 6/10, các đồng chí: Nguyễn Văn Huy - Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình; Lại Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội thảo lấy ý kiến tham gia vào dự án Luật khám...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...