Hơn 600 triệu đồng hoạt động tháng nhân đạo tại huyện Vũ Thư

Thứ 2, 23/05/2022 | 00:00:00
86 lượt xem

Hưởng ứng Tháng nhân đạo năm 2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm chung tay thực hiện nhiều hoạt động giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị nhân đạo trong tháng của huyện đạt trên 600 triệu đồng.

Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư hưởng ứng Tháng nhân đạo năm 2022

Trong đó, Hội đã kêu gọi Quỹ Thiện tâm Tập đoàn Vingroup ủng hộ 141 triệu đồng hỗ trợ sửa nhà cho hộ nghèo, trao học bổng cho trẻ mồ côi, trao kinh phí khám chữa bệnh cho người có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ sinh kế cho 7 gia đình. Cùng với đó, hội cũng triển khai nhiều hoạt động như xây nhà tình thương, xây công trình vệ sinh trường học, bảo trợ thường xuyên cho học sinh nghèo.

Nhiều hoạt động giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn

Để phát huy tốt hơn vai trò trong công tác an sinh xã hội, Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư đang tiếp tục kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay tham gia các chương trình thiện nguyện, tăng cường vận động ủng hộ quỹ nhân đạo và đẩy mạnh cuộc vận động mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo.

Hà My 

  • Từ khóa
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều 01/7, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...