Thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân tử vong do sét đánh

Thứ 6, 13/05/2022 | 00:00:00
294 lượt xem

Do ảnh hưởng của thời tiết nên chiều 12-5 trên địa bàn tỉnh Thái Bình xảy ra mưa lớn kèm theo giông sét. Trận mưa lớn kèm theo giông sét này đã không may làm 3 người bị sét đánh dẫn đến tử vong. Ngay sau khi nhận được thông tin, ông Lại Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã xuống tận nơi để thăm hỏi và động viên gia đình các nạn nhân.

Nạn nhân là anh Đinh Bá Trọng, sinh năm 1972 địa chỉ ở thôn Dáng Nghị, xã Song An, huyện Vũ Thư; chị Nguyễn Thị Quy sinh năm 1986 cùng con trai là Nguyễn Công Đức sinh năm 2006, địa chỉ thôn Đông, xã Đông Phương, huyện Đông Hưng. 

Theo đó, vào khoảng 16h10 phút ngày hôm nay (12/5), khi cả 3 nạn nhân đều đang tham gia giao thông trên đoạn đường 456, thuộc địa phân thôn Hoá Tài, xã Thuỵ Duyên, huyện Thái Thuỵ thì không may bị sét đánh trúng và dẫn đến tử vong. Sau khi sự việc xảy ra, người dân địa phương đã đưa thi thể 3 nạn nhân đến trạm y tế xã Thuỵ Thanh, huyện Thái Thuỵ để lực lượng chức năng tiến hành công tác điều tra và bàn giao lại cho gia đình. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi mất mát đối với gia đình và hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng, mong muốn các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời cũng khuyến cáo tới người dân, khi có mưa giông, sấm sét không nên ra khỏi nhà hoặc tìm chỗ trú ẩn an toàn, tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Thuý Quỳnh 

  • Từ khóa
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy

Chiều 5/8, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và đoàn Đại biểu HĐND huyện Thái Thụy, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri các xã: Hòa An, Mỹ Lộc, Thái...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...