Điện lực thành phố hạ ngầm lưới điện 14 tuyến phố chính

Thứ 3, 26/04/2022 | 00:00:00
187 lượt xem

Thực hiện Dự án nâng cao hiệu quả lưới điện trung, hạ áp khu vực thành phố Thái Bình, Điện lực Thành phố đang tập trung nhân lực, vật lực đẩy nhanh tiến độ thi công hạ ngầm lưới điện tại 14 tuyến đường phố chính, với tổng chiều dài 19km.

Điện lực Thành phố đang tập trung tiến độ thi công hạ ngầm lưới điện trên tuyến phố Hai Bà Trưng

Đến nay, Điện lực Thành phố đã hoàn thành ngầm hóa lưới điện tại 11 tuyến đường trên các tuyến phố chính, đang tiếp tục thi công 3 tuyến đường còn lại là Lê Lợi, Phan Bội Châu, Nguyễn Thái Học. Ngầm hóa lưới điện và dây thông tin là chủ trương lớn của thành phố. Đây là nhiệm vụ nặng nề khi các đơn vị phải tổ chức thiết kế, thi công công trình ngầm dưới lòng đất và thi công vào ban đêm từ 19h tối hôm trước đến sáng hôm sau.

Dây điện chằng chịt trên các tuyến phố 

 Điện lực Thành phố cùng các đơn vị liên quan đã và đang mang lại cho các tuyến đường của thành phố trở nên khang trang, sạch đẹp, góp phần vào sự thành công trong nỗ lực chỉnh trang, tạo mỹ quan đô thị. Dự án Nâng cao hiệu quả lưới điện trung hạ áp khu vực thành phố Thái Bình dự kiến hoàn thành trong tháng 7/2022.

CTV Bích Hạnh

  • Từ khóa
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy

Chiều 5/8, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và đoàn Đại biểu HĐND huyện Thái Thụy, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri các xã: Hòa An, Mỹ Lộc, Thái...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...