Ngày quốc tế người khuyết tật: Trao 50 xuất quà trao cho hội viên người khuyết tật

Thứ 6, 03/12/2021 | 00:00:00
105 lượt xem

Nhân kỷ niệm 29 năm ngày quốc tế người khuyết tật (03/12), Câu lạc bộ người khuyết tật huyện Hưng Hà đã quyên góp từ các đơn vị, nhà hảo tâm được 50 xuất quà, trao cho hội viên người khuyết tật gặp khó khăn do đại dịch covid 19.

Các hội viên cùng nhau chia sẻ với những khó khăn, vất vả, thiếu thốn về tinh thần, vật chất của người khuyết tật trên địa bàn huyện, đồng thời, cũng kêu gọi và được sự giúp đỡ các đơn vị, nhà hảo tâm trên địa bàn trao tặng cho 50 người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.  

Đây là sự hỗ trợ rất kịp thời, thiết thực trong bối cảnh ảnh hưởng dịch Covid-19. Câu lạc bộ người khuyết tật huyện Hưng Hà mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ thường xuyên của các cấp, các ngành đến người khuyết tật trên địa bàn, nhằm tạo niềm tin, động lực giúp người khuyết tật vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng Covid- 19.

Hồng Thắm 

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...