Doanh nghiệp hỗ trợ vật tư y tế cho Thái Bình phòng chống dịch Covid -19

Thứ 5, 02/12/2021 | 00:00:00
791 lượt xem

Trong bối cảnh dịch covid – 19 diễn biến phức tạp, tỉnh Thái Bình đã đón nhận được nhiều nguồn lực hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Điển hình như ông Đào Đình Khôi - Người con quê hương Thái Bình, Giám đốc Công ty TNHH Medicon ở cụm công nghiệp Trường An, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

Tính từ ngày 6/6/2021 đến nay, Công ty đã hỗ trợ, ủng hộ ngành Y tế Thái Bình, Trường THPT Chuyên Thái Bình và 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh về thiết bị y tế như: khay thử xét nghiệm định tính kháng nguyên Sars covy 2, que lấy mẫu dịch với tổng số tiền gần 9 tỷ đồng. 

Đây vừa là thể hiện tình cảm, vừa là trách nhiệm với cộng đồng của ông Đào Đình Khôi - Giám đốc Công ty TNHH Medicon,người con quê hương Thái Bình trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19.

Hoài Thu

  • Từ khóa
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng

Tại hội trường UBND xã Chương Dương, đại biểu HĐND tỉnh cùng đại biểu HĐND huyện Đông Hưng tiếp xúc với cử tri các xã: Minh Phú, Chương Dương, Trọng Quan; Đông Xuân, Đông Quang, Đông Hoàng và Đông Dương....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...