Trao quà cho các trường hợp trong Chương trình Tiếp sức đến trường

Chủ nhật, 31/10/2021 | 00:00:00
903 lượt xem

Biết đến hoàn cảnh của các em nhỏ khó khăn từ chương trình Tiếp sức đến trường do Đài PT-TH Thái Bình thực hiện, nhiều nhà hảo tâm đã chuyển kinh phí hỗ trợ thông qua tài khoản của chương trình. Sáng nay (31/10), đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình đã trao tận tay phần quà của các nhà hảo tâm đến các em.

Các mạnh thường quân đã chuyển số tiền 5 triệu 500 nghìn đồng để hỗ trợ em Vũ Minh Thùy, thôn Bổng Điền Nam và em Vũ Minh Châu, thôn Việt Phong, xã Tân Lập, huyện Vũ Thư. Đây đều là những học sinh hoàn cảnh khó khăn, cuộc sống có nhiều thiệt thòi, thiếu tình thương của cha mẹ, hoặc cha mẹ bị bệnh hiểm nghèo, song các em đều rất ham học và có thành tích học tập tốt.

Sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm thông qua chương trình Tiếp sức đến trường đã mang đến nguồn động viên kịp thời cả về vật chất lẫn tinh thần cho các em. Mong rằng sẽ có thêm ngày càng nhiều những tấm lòng nhân ái tham gia cùng chương trình, giúp con đường đi học của học sinh nghèo bớt khó khăn. 

Hà My

  • Từ khóa
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy

Chiều 5/8, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và đoàn Đại biểu HĐND huyện Thái Thụy, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri các xã: Hòa An, Mỹ Lộc, Thái...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...