Thành phố Hồ Chí Minh kiểm tra việc chi hỗ trợ ở các quận, huyện

Thứ 3, 26.10.2021 | 20:06:03
137 lượt xem

Liên quan đến vụ việc hơn 700 người “nhận nhầm” gói hỗ trợ đợt 3 tại huyện Hóc Môn, Sở Lao động - thương binh và xã hội thành phố Hồ Chí Minh cho biết đầu tháng 11 tới đây, UBND TP.HCM sẽ tổ chức 3 đoàn kiểm tra việc thực hiện chính sách hỗ trợ tại các địa phương.

UBND thành phố Hồ Chí Minh có kế hoạch tổ chức 3 đoàn kiểm tra việc thực hiện chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19 tại 21 quận huyện và thành phố Thủ Đức. Theo đó, từ ngày 1-11 đến 15-11, các đoàn sẽ triển khai kiểm tra. Từ ngày 16-11 đến 20-11, các đoàn sẽ tổng hợp báo cáo cho UBND TP.HCM. Đến ngày 23-11, Sở Lao động - thương binh và xã hội sẽ tham mưu tờ trình của UBND thành phố trình HĐND thành phố.

Liên quan đến vụ việc hơn 700 người ở Hóc Môn "nhận nhầm" gói hỗ trợ đợt 3, UBND huyện Hóc Môn đang đối chiếu, rà soát các số liệu để có phương án xử lý cụ thể. Đồng thời kêu gọi người dân tự giác khai báo nếu "nhận nhầm" tiền hỗ trợ.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Tiên phong đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước của đồng bào có đạo
Tiên phong đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước của đồng bào có đạo

Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo và công tác nhân quyền tỉnh Thái Bình tại buổi...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...