Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

Thứ 3, 05.10.2021 | 00:00:00
195 lượt xem

Sáng 05/10, Ban chỉ đạo Xây dựng xã hội học tập tỉnh Thái Bình tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 cấp tỉnh tại huyện Hưng Hà. Đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo xây dựng xã hội học tập tỉnh dự hội nghị.

Với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho mọi người trong bối cảnh dịch Covid-19”, tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay diễn ra từ ngày 1 - 7/10. 

Trong điều kiện thực tế đang phải đối mặt với đại dịch COVID-19, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 nhằm đẩy mạnh việc khai thác, phát huy tối đa ưu thế của công nghệ số để chuyển đổi hình thức học tập. Từ đó không chỉ giúp tạo cơ hội cho mỗi người dân được tiếp cận, thích ứng với nhiều phương pháp học tập mới trên internet, mà còn thúc đẩy phong trào học tập trực tuyến, học từ xa. Đẩy mạnh công tác dạy và học qua truyền hình; Xây dựng, thu thập và khai thác các tài nguyên giáo dục mở hữu ích như bài giảng điện tử, sách báo điện tử… để phục vụ nhu cầu học tập suốt đời, học tập mọi nơi, mọi lúc của mọi người dân.

Ngọc Anh 

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...