Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh chúc mừng 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Thứ 2, 08.03.2021 | 00:00:00
178 lượt xem

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3, sáng 8-3, các đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khắc Thận - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng tạiHội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ, hội viên và chị em phụ nữ trong toàn tỉnh. 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh thời gian qua. Nhất là đã có nhiều cách làm mới, chủ động, sáng tạo, phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. 

Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, và với truyền thống đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục đổi mới trong thực hiện các phong trào thi đua, góp phần cùng với tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhất là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 20 và Nghị quyết Đại hội lần thứ 13 của Đảng. 

Phạm Ngọc

  • Từ khóa
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp

Nhằm tạo điều kiện phát triển nguồn nữ đại biểu HĐND các cấp, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...