Kiểm tra công tác phòng dịch tại huyện Hưng Hà

Thứ 4, 24.02.2021 | 00:00:00
189 lượt xem

Sáng 24/2, các đồng chí Nguyễn Văn Giang - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Trần Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại một số cơ sở trên địa bàn huyện Hưng Hà.

Đoàn kiểm tra tại trường Trung học phổ thông Bắc Duyên Hà

Kiểm tra tại trường Trung học phổ thông Bắc Duyên Hà, Chi Nhánh Tổng Công Ty May 10 - Công Ty Cổ Phần Xí Nghiệp May Hưng Hà và Đền Trần.

Đoàn kiểm tra tại Chi Nhánh Tổng Công Ty May 10 - Công Ty Cổ Phần Xí Nghiệp May Hưng Hà

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh ghi nhận và đánh giá cao công tác phòng dịch được các đơn vị thực hiện tốt như: đo thân nhiệt trước khi lên lớp đối với các học sinh, giữ khoảng cách tại nơi làm việc, đóng cửa các di tích đền, chùa để phòng chống dịch Covid-19. 

Đoàn kiểm tra tại Đền Trần

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh yêu cầu các trường học thực hiện nghiêm túc việc thường xuyên kiểm tra tình trạng sức khỏe cho học sinh trước khi đến lớp, kiểm soát nghiêm ngặt người ra vào tại các doanh nghiệp, cơ sở tôn giáo, tuyên truyền và hướng dẫn người lao động cài đặt ứng dụng Bluzone để nâng cao công tác phòng chống dịch, kết hợp với duy trì sản xuất để ổn định cuộc sống cho người lao động.

Thuý Quỳnh

  • Từ khóa
Lựa chọn, lập danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII nhiệm kì 2021-2026
Lựa chọn, lập danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII nhiệm kì 2021-2026

Chiều 17/4, Ban Thường trực Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị Hiệp thương lần III lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...