Trung tâm hội nghị Quốc gia sẵn sàng cho Đại hội Đảng

Thứ 5, 21.01.2021 | 16:18:07
146 lượt xem

Chỉ còn ít ngày nữa, Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội. Ngoài đường phố thủ đô được trang hoàng rực rỡ, thì Trung tâm Hội nghị Quốc gia – nơi sẽ diễn ra Đại hội cũng đã hoàn tất các công việc chuẩn bị cuối cùng.

Bên ngoài và bên trong khuôn viên của Trung tâm hội nghị quốc gia đang trong những khâu cuối cùng, hoàn tất việc chuẩn bị phục vụ đại hội lần thứ XIII của Đảng. Hàng chục công nhân vệ sinh thường xuyên quét dọn duy trì môi trường xung quanh Trung tâm. Các tuyến đường dẫn vào Trung tâm Hội nghị đều được trang hoàng rực rỡ với cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm rực rỡ, băng rôn, biểu ngữ,… tạo không khí hân hoan chào đón sự kiện trọng đại của Đảng và đất nước. Nhiều hoạt động văn nghệ chào mừng Đại hội đang bước vào giai đoạn tổng duyệt. 

Tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẽ đón gần 1.600 đại biểu về dự Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Cùng với việc trang hoàng rực rỡ, công tác kiểm tra an ninh cũng đang được hoàn tất, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trung tâm Hội nghị quốc gia đã sẵn sàng cho Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...