Nâng cao chất lượng và thời lượng chương trình phát thanh – truyền hình

Thứ 7, 19.12.2020 | 00:00:00
1,512 lượt xem

Năm 2020, các Đài Phát thanh – Truyền hình trong cụm thi đua số 3 đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền về những sự kiện chính trị lớn, tuyên truyền phát triển kinh tế, phòng chống thiên tai, dịch bệnh, đặc biệt tập trung vào công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đó là thông tin tại Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của cụm thi đua số 3 diễn ra vào sáng 19/12. Đồng chí Phạm Đồng Thụy - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bình đến dự.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao kết quả của 9 Đài PT-TH trong cụm thi đua số 3 đã bám sát nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức thể hiện, đầu tư, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, đặc biệt đã góp phần không nhỏ trong tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp, thực hiện thành công mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội.

Năm 2021, Cụm thi đua số 3 tiếp tục đẩy mạnh quảng bá thương hiệu của các đài, mở rộng quan hệ liên kết với các đối tác trong và ngoài nước. Khai thác, vận hành ổn định các thiết bị kỹ thuật mới. Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh, truyền hình, trang thông tin điện tử, đa dạng hóa các hình thức thông tin, hạn chế tối đa những sai sót trên sóng, đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và định hướng.

Ông Lâm Văn Minh - Phó Giám đốc Phụ trách Đài PT - TH Thái Bình tặng hoa chúc mừng cụm trưởng cụm thi đua năm 2021

Tại hội nghị ,cũng thông báo kết quả bình xét khen thưởng năm 2020 đối với những đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc và chọn ra Đài PT-TH Nam Định là cụm trưởng cụm thi đua năm 2021.

Cũng trong sáng ngày 19/12, đại diện các Đài PT-TH trong cụm thi đua số 3 đã đến thăm tượng đài Bác Hồ với nông dân Việt Nam, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại đền thờ Bác Hồ, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình.

Hà My

  • Từ khóa
Lựa chọn, lập danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII nhiệm kì 2021-2026
Lựa chọn, lập danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII nhiệm kì 2021-2026

Chiều 17/4, Ban Thường trực Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị Hiệp thương lần III lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...