Cuba tưởng niệm ngày mất của lãnh tụ Fidel Castro

Thứ 6, 27.11.2020 | 10:10:20
156 lượt xem

Tối 25/11, tại bậc thềm lớn Đại học La Habana đã diễn ra lễ tưởng niệm 4 năm ngày mất của lãnh tụ Phi-đen Ca-xtơ-rô. Đại diện sinh viên nhiều trường đại học Cuba đã tập trung về đây trong buổi lễ trang trọng tôn vinh tư tưởng và sự nghiệp vĩ đại của vị lãnh tụ cách mạng lịch sử.

Dưới sự chủ trì của Chủ tịch Cuba Miguel Díaz-Canel, buổi lễ diễn ra trang trọng cùng cam kết mạnh mẽ của thế hệ trẻ Cuba nguyện tiếp bước con đường cách mạng mà lãnh tụ Fidel Castro đã khởi xướng.

Anh José Ángel Fernández Castañeda - Chủ tịch Liên đoàn Sinh viên Cuba: Tại chính nơi đây Fidel đã trở thành chiến sĩ cách mạng, và chúng ta đang và sẽ còn có mặt tại đây để tiếp tục nhân lên sức mạnh và chân lý của ông.

Cùng ngày, Đoàn Thanh niên Cộng sản Cuba đã tổ chức diễn đàn thảo luận về tư tưởng của lãnh tụ Fidel Castro. Sự kiện được nhiều tổ chức thanh niên tiến bộ trên thế giới tường thuật trên mạng xã hội.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...