Phụ nữ Thái Thụy phát huy truyền thống, bản lĩnh, trí tuệ của phụ nữ Việt Nam

Thứ 3, 20.10.2020 | 00:00:00
247 lượt xem

Trong công cuộc đổi mới, với tinh thần đại đoàn kết dân tộc, phát huy truyền thống, bản lĩnh, trí tuệ của phụ nữ Việt Nam, các cấp hội LHPN huyện Thái Thụy đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đạt được nhiều kết quả tích cực.

Các hoạt động của Hội LHPN huyện Thái Thụy tập trung hướng về cơ sở với nhiều mô hình đáp ứng đúng tâm tư, nguyện vọng của hội viên như: cánh đồng sạch, tổ hợp tác, tuyến đường phụ nữ tự quản, trồng hoa thay thế cỏ dại,... Hội cũng quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ hội các cấp. Nhờ thế, tổ chức hội ngày càng được củng cố vững mạnh, đã thu hút được trên 80% phụ nữ tham gia. Xếp loại cơ sở hội hàng năm, có ít nhất 20% cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 80% hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

Đoàn kết, vận động phụ nữ phát huy nội lực, chủ động tích cực tham gia phát triển kinh tế xã hội, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. – Đó là mục tiêu mà Hội LHPN huyện Thái Thụy đặt ra trong thời gian tới.

Hà My

  • Từ khóa
Hôm nay, 10-6 công bố danh sách trúng cử Đại biểu Quốc hội
Hôm nay, 10-6 công bố danh sách trúng cử Đại biểu Quốc hội

Sau hơn 2 tuần diễn ra bầu cử, dự kiến trong hôm nay – 10/6, văn phòng Quốc hội sẽ công bố danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội khoá XV.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...