Phát động ủng hộ, chia sẻ với miền Trung ruột thịt

Thứ 2, 19.10.2020 | 00:00:00
4,697 lượt xem

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, nhân cả nước và Thái Bình, trong đó có tập thể cán bộ nhân viên công ty CP tập đoàn Thái Bình seed đã tổ chức phát động ủng hộ nhân dân miền Trung khắc phục lũ lụt.

Công ty CP tập đoàn Thái Bình seed đã phát động ủng hộ nhân dân miền Trung khắc phục lũ lụt

Những ngày qua, thiệt hại do cơn lũ gây ra đối với bà con miền Trung khiến nhân dân cả nước xót xa. Mưa lũ đã lấy đi tính mạng của nhiều người, số người mất tích và số người bị thương là con số không nhỏ. Nhiều cán bộ chiến sĩ đã anh dũng hy sinh trong công tác cứu hộ, cứu nạn, những thiệt hại về tài sản và con người không thể đếm xuể. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, hướng về miền Trung ruột thịt, nhân dân cả nước và Thái Bình tham gia ủng hộ khắc phục lũ lụt với đồng bào miền Trung. 

Trong lần phát động đầu tiên, đoàn thể và cán bộ nhân viên công ty CP Tập đoàn Thái Bình Seed đã ủng hộ mỗi người 1 ngày lương sản xuất kinh doanh, đồng thời Thái Bình Seed cũng trích từ quỹ Từ thiện Niêu vàng, hỗ trợ bằng thóc giống với trị giá 300 triệu đồng để giúp bà con nông dân sớm khôi phục sản xuất.

 Mọi đóng góp về vật chất và tinh thần lúc này đều có ý nghĩa chia sẻ, góp phần cùng nhân dân miền Trung vượt qua những khó khăn, mất mát do thiên tai gây ra.

Lô Linh

  • Từ khóa
Tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội
Tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội

Sáng 6/5, tại huyện Hưng Hà, những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tỉnh Thái Bình thuộc đơn vị bầu cử số 1 có buổi tiếp xúc cử tri để tiến hành quyền vận động bầu cử, trình...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...