Hòa nhạc gây quỹ trợ giúp nạn nhân vụ nổ Beirut

Thứ 2, 21.09.2020 | 09:01:58
115 lượt xem

Cuối tuần qua, ngôi sao nhạc pop người Libăng Mika đã tổ chức một buổi hòa nhạc trực tuyến để gây quỹ hỗ trợ các nạn nhân trong vụ nổ hôm 4/8 tại thủ đô Beirut khiến hàng nghìn người thương vong. Buổi trình diễn cũng có sự tham gia của nữ ca sĩ nổi tiếng người Australia Kylie Minogue và nữ diễn viên người Mexico Salma Hayek.

Toàn bộ số tiền thu được tiền bán vé và quyên góp của buổi trình diễn ra sẽ được gửi tới quỹ Save the Children và tổ chức Chữ thập Đỏ Libăng để hỗ trợ hoạt động hỗ trợ của họ ở Beirut.

Theo Mika, những ca sĩ tham gia trình diễn sẽ được ghi hình ngay tại nơi họ ở, thay vì tập trung mọi người lại 1 chỗ. Ý tưởng của nam ca sĩ người Beirut là muốn truyền tải 1 thông điệp phổ quát tới tất cả mọi người.

Trong vụ nổ kinh hoàng hôm 4/8 tại Beirut, đã có khoảng 190 người thiệt mạng và 6 nghìn người bị thương trong vụ nổ đã phá hủy nhiều khu vực ở thủ đô của Libăng cũng như làm trầm trọng thêm cuộc khủng hoảng kinh tế và chính trị ở quốc gia Trung Đông.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...