Kiểm tra dịch tại Tiền Hải

Thứ 5, 06.08.2020 | 11:03:52
265 lượt xem

Sáng nay (06/8), các đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình; Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo sở Y tế đến kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 tại huyện Tiền Hải.

Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình làm việc tại huyện Tiền Hải

Qua báo cáo nhanh của huyện Tiền Hải, thông tin cá nhân về bệnh nhân 714, sinh năm 1978 là nhân viên điều hành xe buýt ở Hà Nội. Bệnh nhân này từ ngày 14-17/7/2020 có cùng vợ con đi du lịch tại Đà Nẵng. Sau đó đi nhiều nơi và có về huyện Tiền Hải từ 16h ngày 25/7 đến 12h ngày 27/7 quay về Hà Nội. Ngay sau khi nhận được thông báo bệnh nhân dương tính với Covid 19, huyện Tiền Hải đã xác định được 15 trường hợp F1 tiếp xúc gần với bệnh nhân và các trường hợp F2. Đồng thời phối hợp với ngành y tế triển khai các biện pháp phòng chống dịch.

Phạm Ngọc 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...