Trao tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa cho các gia đình chính sách

Thứ 2, 13.07.2020 | 11:05:16
152 lượt xem

Sáng ngày 13/7, Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam phối hợp với Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh Thái Bình và Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng tổ chức trao tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Mẹ Việt Nam anh hùng và người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Thái Thụy.

Tới dự có các đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình cùng lãnh đạo báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên và đồng chí Ngô Đông Hải trao quà và sổ tíết kiệm tình nghĩa cho các gia đình chính sách tại xã Tân Học, huyện Thái Thụy

Đồng chí Phó trưởng Ban tuyên giáo Trung ương và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình cùng nhà tài trợ đã trao 10 sổ tiết kiệm tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Mẹ Việt Nam anh hùng và người có công với cách mạng tại xã Tân Học, huyện Thái Thụy.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Màu hoa đỏ” năm 2020. Chương trình này được Ban Tuyên giáo Trung ương giao cho báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động TB&XH, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức lần thứ 13. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), nhằm tri ân đối với các Anh hùng liệt sỹ, các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng đã dành cả tuổi thanh xuân của mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội và hạnh phúc của nhân dân.

Phạm Ngọc

  • Từ khóa
Xây dựng Thái Bình phát triển bền vững
Xây dựng Thái Bình phát triển bền vững

Chiều nay (20/7), đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình; đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị tham gia...