Liên đoàn lao động Thành phố Thái Bình trao quà tặng công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ 3, 26.05.2020 | 11:12:43
243 lượt xem

Thực hiện chương trình kế hoạch Tháng công nhân năm 2020, ngày 25/5, tại công ty TNHH da giầy xuất khẩu Thành Phát, Liên đoàn lao động Thành phố Thái Bình trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

LĐLĐ Thành phố Thái Bình trao quà tặng công nhân có hoàn cảnh khó khăn

25 đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công TNHH da giầy xuất khẩu Thành Phát đã được nhận quà của Liên đoàn lao động Thành phố nhân dịp Tháng Công nhân, mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng.  

Cùng với công nhân công ty TNHH da giầy xuất khẩu Thành phát, trong Tháng công nhân năm nay, LĐLĐ Thành phố trao 150 xuất quà với tổng trị giá trên 75 triệu đồng cho công nhân lao động gặp khó khăn trong cuộc sống tại 20 doanh nghiệp bị ảnh hưởng trong sản xuất kinh doanh do dịch bệnh Covid-19 gây ra. 

Việc trao quà của LĐLĐ thành phố vừa thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn vừa là sự động viên, khích lệ tinh thần kịp thời, giúp người lao động phần nào giảm bớt khó khăn, vươn lên trong lao động./.

CTV Đài TT – TH Thành phố

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...