Nâng cao chất lượng hoạt động Đài PTTH Cụm thi đua số 3

Thứ 6, 15.05.2020 | 17:12:33
304 lượt xem

Sáng 15/5, tại Đài PTTH Thái Bình, Cụm thi đua số 3 các Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch và ký kết giao ước thi đua năm 2020. Tới dự có đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình.

Hội nghị triển khai kế hoạch và ký kết giao ước thi đua các Đài PTTH Cụm thi đua số 3 năm 2020

Theo lãnh đạo Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông, đại dịch Covid-19 khiến tỷ lệ người dân sử dụng tivi tăng 30%, tỷ lệ xem các kênh truyền hình tăng 45%. 

Căn cứ các Quyết định của Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Bình, đơn vị cụm trưởng Cụm thi đua số 3 đã thông qua Kế hoạch tổ chức hoạt động của Cụm thi đua năm 2020. Hội nghị đã tập trung thảo luận về việc chuyển đổi mô hình chính sách hoạt động của các Đài, tập trung vào các nhiệm vụ, mục tiêu ưu tiên, vấn đề nâng cao chất lượng sản xuất chương trình, tạo sự khác biệt, nâng cao thương hiệu của các Đài, nhất là các chương trình có tính chuyên sâu, các tác phẩm báo chí xuất sắc. 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, nhấn mạnh tầm quan trọng của các Đài PTTH trong việc đưa thông tin về chế độ chính sách, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đến với người dân và cuộc sống, đẩy lùi các thông tin xấu độc góp phần xây dựng khối đại đoàn kết, tạo sự đồng thuận cao để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội. 

Đồng chí mong muốn các Đài nâng cao hơn nữa hiệu quả tuyên truyền, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, thông tin, chương trình, phát huy thực chất phong trào thi đua để xây dựng chương trình Phát thanh Truyền hình ngày càng phong phú đa dạng. 

Lãnh đạo các Đài PTTH thuộc Cụm thi đua số 3 tham dự ký kết giao ước thi đua năm 2020

Kết thúc Hội nghị, lãnh đạo 9 Đài PTTH thuộc Cụm thi đua số 3 ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Cao Biền

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...