“Phòng tuyến áo xanh” giao ban trực tuyến về nhiệm vụ chống dịch Covid-19

Thứ 3, 31.03.2020 | 17:54:35
137 lượt xem

Chiều 31.3, tại Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức giao ban trực tuyến với 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố về công tác phòng chống dịch Covid-19 thời gian qua.

Theo báo cáo của các đơn vị, thời gian qua, tại các cơ sở Đoàn của Thành phố Hà Nội đã tổ chức gần 8000 lượt tuyên truyền, phát trên 1,2 triệu khẩu trang và hàng chục chai dung dịch rửa tay sát khuẩn; lắp đặt 25 trạm rửa tay dã chiến; và cung cấp nhu yếu phẩm cần thiết cho các đơn vị: Bộ Tư lệnh Thủ đô, các địa điểm cách ly trên địa bàn Thành phố với sự tham gia của gần 50.000 đoàn viên, thanh niên Thủ đô đồng thời Phối hợp với lực lượng chức năng rà soát phòng chống dịch Covid-19 lây lan ra cộng đồng và khai báo y tế trên ứng dụng NCOVI. 

 Trong thời gian tới, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Hà đang có những diễn biến phức tạp, số ca mắc có xu hướng tăng cao;Thành đoàn Hà Nội tiếp tục đề nghị cơ sở Đoàn trực thuộc tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ tuyên truyền, vận động và thành lập đội hình phản ứng nhanh tại đơn vị sẵn sàng là “phòng tuyến áo xanh” trên mặt trận chống dịch Covid-19./.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...