Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các chợ truyền thống

Chủ nhật, 04/08/2019 | 20:18:43
384 lượt xem

Nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) , Chợ Đông Hưng tăng cường đầu tư cơ sở vật chất và các trang thiết bị giúp các tiểu thương bảo quản, buôn bán thực phẩm tốt hơn, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Chợ Đông Hưng vận hành được gần 2 năm, với tổng mức đầu tư hơn 20 tỷ đồng. Chợ bố trí khu mua bán thực phẩm riêng biệt, đảm bảo cung cấp đầy đủ điện, nước, khu chế biến riêng và các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, các tiểu thương buôn bán thực phẩm tươi sống tại chợ nhất thiết phải có tủ đông để cấp đông các thực phẩm tươi sống. Đồng thời Ban quản lý chợ cùng lực lượng chức năng huyện Đông Hưng tăng cường tuyên truyền nâng cao ý thức về VSATTP cho các tiểu thương. Thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra đột xuất về việc chấp hành các quy định của tiểu thương về VSATTP. Qua các buổi kiểm tra, hầu hết các tiểu thương đều chấp hành tốt các quy định./.

Phạm Ngọc 

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...