Nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) , Chợ Đông Hưng tăng cường đầu tư cơ sở vật chất và các trang thiết bị giúp các tiểu thương bảo quản, buôn bán thực phẩm tốt hơn, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.
Chợ Đông Hưng vận hành được gần 2 năm, với tổng mức đầu tư hơn 20 tỷ đồng. Chợ bố trí khu mua bán thực phẩm riêng biệt, đảm bảo cung cấp đầy đủ điện, nước, khu chế biến riêng và các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, các tiểu thương buôn bán thực phẩm tươi sống tại chợ nhất thiết phải có tủ đông để cấp đông các thực phẩm tươi sống. Đồng thời Ban quản lý chợ cùng lực lượng chức năng huyện Đông Hưng tăng cường tuyên truyền nâng cao ý thức về VSATTP cho các tiểu thương. Thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra đột xuất về việc chấp hành các quy định của tiểu thương về VSATTP. Qua các buổi kiểm tra, hầu hết các tiểu thương đều chấp hành tốt các quy định./.
Phạm Ngọc
Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....
Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV, sáng 25/4, Đoàn Đại...
Chiều ngày 24/4, đồng chí Nguyễn Văn Huy, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn...
Chiều 24/4, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Thân và Trần Khánh Thu tiếp xúc...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...