Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Đông Hưng

Thứ 5, 17/11/2022 | 00:00:00
713 lượt xem

Chiều 17/11, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV của tỉnh Thái Bình gồm các đồng chí: Nguyễn Văn An - Ủy viên Thường trực Ủy ban khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội; Nguyễn Văn Thân, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tiếp xúc cử tri huyện Đông Hưng báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Đông Hưng

Sau khi được thông tin về kết quả Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV, cử tri huyện Đông Hưng bày tỏ sự vui mừng phấn khởi về những kết quả quan trọng, nổi bật, khá toàn diện đã đạt được của đất nước trong năm 2022; đánh giá cao sự làm việc nghiêm túc, khoa học, trách nhiệm của Quốc hội, trong đó có sự đóng góp tích cực của Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh vào sự thành công của Kỳ họp. Cử tri huyện Đông Hưng kiến nghị với Đảng, Nhà nước tiếp tục quan tâm đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu; có cơ chế chính sách hỗ trợ, nâng cao hiệu quả hoạt động của các hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp; tăng cường tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ ở các công ty, xí nghiệp, để giảm áp lực cho chính quyền cơ sở; xem xét, nghiên cứu có chế độ đối với đội ngũ cán bộ cơ sở; cần công khai, minh bạch quyền lợi, chế độ của người tham gia bảo hiểm y tế. 

Đồng chí Nguyễn Văn An - Ủy viên Thường trực Ủy ban khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội trân trọng cảm ơn, tiếp thu toàn bộ ý kiến kiến nghị của cử tri để chuyển tới Quốc hội và các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết. 

Duy Huy

  • Từ khóa
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng nay, Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...