Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri các huyện Quỳnh Phụ, Hưng Hà

Thứ 4, 27/04/2022 | 00:00:00
463 lượt xem

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, ngày 27/4, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV của tỉnh Thái Bình do đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn tiếp xúc cử tri các xã của huyện Quỳnh Phụ và Hưng Hà.

Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV của tỉnh Thái Bình tiếp xúc cử tri các xã của huyện Quỳnh Phụ

Sau khi nghe Đoàn ĐBQH tỉnh báo cáo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV, các cử tri đều nhất trí cao với những nội dung dự kiến chương trình kỳ họp. Đồng thời, cử tri các địa phương cũng có những ý kiến kiến nghị với đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tập trung vào các vấn đề dân sinh, xã hội đang được cử tri quan tâm. 

Đại diện cử tri huyện Quỳnh Phụ kiến nghị cần xem xét về vấn đề giá xăng, dầu; giá vật tư nông nghiệp và thức ăn chăn nuôi tăng ảnh hưởng trực tiếp đến người nông dân; đồng thời đề nghị cần chăm lo nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, nhất là giáo dục lịch sử truyền thống, văn hóa đạo đức, lối sống cho học sinh.

Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV của tỉnh Thái Bình tiếp xúc cử tri các xã của huyện Hưng Hà

Cử tri huyện Hưng Hà cho rằng cần điều chỉnh Luật hợp tác xã cho phù hợp để tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức kinh tế hợp tác phát triển năng động, hiệu quả, bền vững; hay những chính sách, ưu đãi đối với người có công;…  Đồng chí Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh khẳng định toàn bộ ý kiến kiến nghị của cử tri sẽ được chuyển tới Quốc hội và các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết. Đồng thời, thông tin, làm sáng tỏ thêm 1 số vấn đề mà cử tri 2 huyện quan tâm.

Thuý Quỳnh

  • Từ khóa
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy

Chiều 5/8, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và đoàn Đại biểu HĐND huyện Thái Thụy, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri các xã: Hòa An, Mỹ Lộc, Thái...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...