Hiệp thương lần thứ ba lập danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND Thành phố

Chủ nhật, 18/04/2021 | 00:00:00
627 lượt xem

Chiều ngày 16/4, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Thái Bình tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba thảo luận lập danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND Thành phố khóa 22, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hội nghị hiệp thương lần thứ ba của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Thái Bình

Qua hội nghị hiệp thương lần thứ hai, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố đã lập danh sách sơ bộ 63 người ứng cử đại biểu HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2021 – 2026. Việc tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 63 người ứng cử đến nay đã hoàn thành đảm bảo đúng quy trình, luật định. Kết quả, có 61 người đạt tỷ lệ tín nhiệm của cử tri 100%, có 1 người đạt tỷ lệ tín nhiệm của cử tri 91,3%, 1 người đạt tỷ lệ tín nhiệm của cử tri dưới 50%.

Thảo luận và giơ tay biểu quyết tại hội nghị

Hội nghị đã thảo luận và biểu quyết, nhất trí cho 6 người có đơn xin rút thuộc các cơ quan, tổ chức, đơn vị giới thiệu được rút khỏi trong danh sách những người ứng cử. Đồng thời lựa chọn, thống nhất lập danh sách chính thức 56 người tham gia ứng cử đại biểu HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026 để bầu 35 đại biểu.

CTV Mai Hiền

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...