Hiệp thương lần thứ ba lập danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND Thành phố

Chủ nhật, 18/04/2021 | 00:00:00
330 lượt xem

Chiều ngày 16/4, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Thái Bình tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba thảo luận lập danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND Thành phố khóa 22, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hội nghị hiệp thương lần thứ ba của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Thái Bình

Qua hội nghị hiệp thương lần thứ hai, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố đã lập danh sách sơ bộ 63 người ứng cử đại biểu HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2021 – 2026. Việc tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 63 người ứng cử đến nay đã hoàn thành đảm bảo đúng quy trình, luật định. Kết quả, có 61 người đạt tỷ lệ tín nhiệm của cử tri 100%, có 1 người đạt tỷ lệ tín nhiệm của cử tri 91,3%, 1 người đạt tỷ lệ tín nhiệm của cử tri dưới 50%.

Thảo luận và giơ tay biểu quyết tại hội nghị

Hội nghị đã thảo luận và biểu quyết, nhất trí cho 6 người có đơn xin rút thuộc các cơ quan, tổ chức, đơn vị giới thiệu được rút khỏi trong danh sách những người ứng cử. Đồng thời lựa chọn, thống nhất lập danh sách chính thức 56 người tham gia ứng cử đại biểu HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026 để bầu 35 đại biểu.

CTV Mai Hiền

  • Từ khóa
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh

Chiều 4/12, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự và chủ trì Hội...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...