Gần 100 tác phẩm dự thi tranh cổ động tuyên truyền bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp

Chủ nhật, 18/04/2021 | 00:00:00
394 lượt xem

Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 do Hội văn học nghệ thuật Thái Bình phát động đã.nhận được gần 100 tác phẩm gửi dự thi.

Họa sĩ đang vẽ tranh cổ động

Các tác phẩm dự thi được thể hiện trên khổ giấy kích thước 45 cm x 79cm; là những sáng tác trong thời gian gần đây của các họa sĩ chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp của tỉnh chưa gửi tham gia các cuộc thi khác, chưa được phổ biến dưới bất cứ hình thức nào.

Các họa sĩ đang xem các tác phẩm tranh

Qua đây tạo điều kiện cho các họa sĩ thể hiện tài năng, tâm huyết tuyên truyền phục vụ bầu cử cùng các cấp, các ngành và cử tri trong tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết chung sức đồng lòng để cuộc bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân. Những tác phẩm dự thi có chất lượng tốt sẽ được chọn tham gia triển lãm: Tranh cổ động tuyên truyền bầu cử. 

Lễ tổng kêt và trao giải cuộc thi dự kiến diễn ra vào tháng 5/2021.

Hồng Hạnh 

  • Từ khóa
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh

Chiều 4/12, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự và chủ trì Hội...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...