Thành công Đại hội XIII có đóng góp hiệu quả của Trung tâm Báo chí

Thứ 7, 17/04/2021 | 00:00:00
540 lượt xem

Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Trung tâm Báo chí và Trưng bày sách, báo tại Đại hội XIII của Đảng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư nhấn mạnh, thành công rất tốt đẹp của Đại hội XIII của Đảng có đóng góp hiệu quả của Trung tâm.

Việc tổ chức, vận hành Trung tâm Báo chí chủ động, khoa học và bài bản với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, đảm bảo an ninh, an toàn đã tạo điều kiện tốt nhất cho báo chí tác nghiệp, đưa tin về Đại hội.

Các cơ quan báo chí đã nỗ lực, chủ động sáng tạo trong tuyên truyền. Không khí và thông tin về Đại hội nhanh chóng, kịp thời, được dư luận trong và ngoài nước tin tưởng và đánh giá cao, góp phần tạo nên sự đồng thuận của cán bộ, đảng viên và nhân dân với những quyết sách từ Đại hội.

Thành công Đại hội XIII có đóng góp hiệu quả của Trung tâm Báo chí - Ảnh 1.

Thường trực Ban Bí thư cho rằng, một số kinh nghiệm trong công tác thông tin tại Đại hội sẽ được nghiên cứu đưa vào quy chế bầu cử trong Đảng tới đây, đồng thời yêu cầu ngành Tuyên giáo và các cơ quan báo chí cần phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục đổi mới sáng tạo, đẩy mạnh tuyên truyền đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương khẳng định, những thành công trong hoạt động của Trung tâm Báo chí, đặc biệt việc cung cấp kịp thời, đầy đủ và bài bản thông tin cho các cơ quan báo chí cần được phát huy trong công tác tuyên truyền các hoạt động lớn của đất nước, trước mắt là bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh

Chiều 4/12, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự và chủ trì Hội...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...