Cử tri nhất trí giới thiệu Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ứng cử đại biểu Quốc hội

Thứ 4, 07/04/2021 | 00:00:00
1,014 lượt xem

Các cử tri Tổ dân phố số 8, phường Điện Biên, Q. Ba Đình, Hà Nội đều đánh giá cao Chủ tịch nước về những đóng góp quan trọng của ông với sự nghiệp cách mạng của đất nước.

100% các cử tri Tổ dân phố số 8, phường Điện Biên, quận Ba Đình, TP Hà Nội có mặt tại Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri đối với người ứng cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã biểu quyết nhất trí giới thiệu Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV.

Các cử tri đều đánh giá Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc là nhà lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, có tâm, có tầm, có năng lực, có đủ tiêu chuẩn để ứng cử ĐBQH nhiệm kỳ 2021-2026 bởi đồng chí là nhà lãnh đạo có tư duy, tầm nhìn chiến lược, giàu kinh nghiệm thực tiễn và bản lĩnh không chỉ trong phát triển kinh tế - xã hội, mà còn trong lĩnh vực đối ngoại và quốc phòng, an ninh.

Điều này không chỉ thể hiện bằng kết quả phát triển của các địa phương, lĩnh vực mà đồng chí đã từng lãnh đạo, phụ trách, mà gần tròn 5 năm trên cương vị Thủ tướng Chính phủ, dù đất nước gặp phải nhiều khó khăn chưa từng có, nhưng Việt Nam đã đạt mức tăng trưởng kinh tế bình quân 6%, đưa Việt Nam trở thành nền kinh tế thứ 37 trên thế giới. Điều này cũng đã được thể hiện qua kết quả 100% các đại biểu có mặt bầu đồng chí giữ chức vụ Chủ tịch nước ngày 5/4.

95/95 cử tri tham dự Hội nghị đã thông qua Biên bản hội nghị cử tri nơi cư trú. Biên bản này được gửi đến Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trước khi bắt đầu Hội nghị hiệp thương lần thứ ba.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...