Đảm bảo quyền bình đẳng của các ứng cử viên

Thứ 2, 05/04/2021 | 00:00:00
476 lượt xem

Xã Vũ Lạc, thành phố Thái Bình triển khai các hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri đối với người ứng cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 với số lượng cử tri tham gia đầy đủ và đúng quy định.

Xã Vũ Lạc tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri

Theo kế hoạch hết ngày 5/4, xã Vũ Lạc sẽ hoàn thành việc tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri của 7 thôn trong xã. Để đảm bảo hội nghị diễn ra theo đúng quy định, các đoàn thể trong thôn có trách nhiệm mời, vận động cử tri tham gia, có đủ ít nhất 55 cử tri với các thôn có trên 100 cử tri. 

Cử tri bỏ phiếu tín nhiệm

Các ý kiến của cử tri tập trung nhận xét tới đạo đức và những việc làm cụ thể của từng ứng cử viên. Qua đó, mong muốn cần đưa vào danh sách bầu cử chính thức những ứng cử viên phù hợp, gần dân và biết chăm lo tới đời sống nhân dân. 

Trong kỳ bầu cử lần này, xã Vũ Lạc có 52 người ứng cử HĐND cấp xã và 23 người ứng cử HĐND cấp huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Thế Công

  • Từ khóa
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải

Sáng 27/9, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình gồm đồng chí Lại Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Văn An, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội tiếp xúc...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...