Thái Thuỵ kiểm tra công tác bầu cử

Thứ 7, 27/03/2021 | 00:00:00
1,095 lượt xem

Để nắm bắt tiến độ và tình hình triển khai công tác bầu cử, giải quyết kịp thời những khó khăn vướng mắc trong quá trình chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026, Uỷ ban bầu cử huyện Thái Thuỵ thành lập 8 đoàn kiểm tra công tác bầu cử tại các xã, thị trấn trên địa bàn.

Đoàn kiểm tra công tác bẩu cử tại xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thái Thụy

Qua kiểm tra các đoàn đã phát hiện và làm rõ những khó khăn vướng mắc, thống nhất các biện pháp khắc phục, giải quyết kịp thời những khó khăn liên quan đến công tác nhân sự, giải quyết đơn thư khiếu nại, công tác đảm bảo an ninh trật tự và các điều kiện khác phục vụ cho bầu cử. 

Đoàn kiểm tra công tác bầu cử tại xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thái Thụy

Trên cơ sở nắm bắt tình hình tiến độ bầu cử, Ủy ban bầu cử huyện Thái Thuỵ, các xã thị trấn tiếp tục bám sát kế hoạch và hướng dẫn của luật bầu cử để đảm bảo đúng tiến độ, thời gian kế hoạch đề ra. Tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác kiểm tra giám sát trong suốt quá trình triển khai công tác bầu cử. Đồng thời hoàn thiện các mặt công tác để chuẩn bị tốt cho hội nghị hiệp thương lần thứ 3. Triển khai công tác bầu cử đảm bảo theo kế hoạch và quy định. 

CTV Lê Lan

  • Từ khóa
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 15, sáng 29-9, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định và đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...